Information Booklet
You can download Company Presentation booklet to recognize more about us.
Chứng chỉ chất lượng
Tài liệu chứng nhận và chất lượng tại đây
+ Xem chi tiết
Việc làm
Cơ hội nghề nghiệp
+ Xem chi tiết

Giới thiệu về công ty

    

   Công ty Quang Huy BK được thành lập từ năm 2005 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

   Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất dây chuyền bột cá biển, dây chuyền sản xuất dầu cá và bột cá từ nguồn phụ phẩm chế biến cá nhiều dầu như cá tra, basa, cá ngừ đại dương, cá mòi dầu, dây         chuyền sản xuất thức ăn thủy sản, gia súc và gia cầm hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2012, Quang Huy BK trở thành đại diện chính thức cho hãng máy ly tâm HAUS tại Việt Nam với nhiều ứng dụng trong công nghiệp và chế biến thực phẩm.

   2012, Dây chuyền ép lạnh, thanh trùng và tiệt trùng dạng UHT cho nước dừa, nước cốt dừa đóng gói Aseptic.

   Dây chuyền của Navatta - Italia sản xuất nước trái cây nhiệt đới Juice Puree, Puree cô đặc được thanh trùng và tiệt trùng dạng UHT, đóng gói Aseptic 5-220kg.

Từ năm 2021, chúng tôi cung cấp dây chuyền sấy lúa dạng tháp với thương hiệu Nhật Bản SHIZUOKA SEIKI kết hợp với lò đốt gián tiếp Biomass do Quang Huy BK sản xuất. 

   Trong quá trình lắp ráp máy và công nghệ tốt nhất, chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, chất lượng cũng như có độ tin cậy cao để phục vụ khách hàng. 

   Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng với chất lượng ngày càng tốt hơn.